โสดแล้วแซ่บได้! แพรวพราว เคลื่อนไหว โพสต์แซวหนุ่มหล่อคนนี้ อยากส่องข้างสนาม

โสดแล้วแซ่บได้! ‘แพรวพราว’ เคลื่อนไหว โพสต์แซวหนุ่มคนนี้ อยากส่องข้างสนาม
โสดแล้วแซ่บได้! ‘แพรวพราว’ เคลื่อนไหว โพสต์แซวหนุ่มคนนี้ อยากส่องข้างสนามฟุตบอล มือกาวหน้าหล่อ ‘ตี๋ บุญยเกียรติ’ ผู้รักษาประตูจากสโมสรอุทัยธานี เอฟซี
เรียกได้ว่าโสดแล้วแซ่บมาก สำหรับนักร้องสาวหมอลำซิ่ง แพรวพราว แสงทอง หลังจากยุติความสัมพันธ์กับอดีตสามี ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ ก็ออร่าความโสดจับแบบสุด ๆ จะขยับไปทางไหน หรือทำอะไรก็น่าจับตามอง
ล่าสุด คนโสดจะทำอะไรก็ได้ของจริง เพราะคุณแม่ลูก 2 ยังสาว แพรวพราว แชร์โพสต์เฟซบุ๊กแซวหนุ่มคนนี้ แถมเผยอีกว่า อยากไปส่อง!
โดยเจ้าตัวแชร์โพสต์จาก เพจ ตัวตึงทีมชาติไทย ที่โพสต์ภาพชายหนุ่มนักกีฬาสุดหล่อรายหนึ่ง งานนี้สาวแพรวพราวถึงกับแท็กผู้จัดการ พร้อมระบุว่า “พากุไปเบิ่งฟุตบอลแหน่ เพิ่นเตะยุไสฮึ??” หมายความว่า “พาxูไปดูฟุตบอลหน่อย เขาเตะอยู่ที่ไหน”
แถมยังแซวตัวเองในคอมเมนต์อีกด้วยว่า ปกติเคยดูแต่บอล อบต.
ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แซวยกใหญ่ อาทิ

ไปต่อคิวหลัง เพราะฉันมาก่อน
ไปด้วยนะแม่
จัดเลยจ้า โอ้ย อิจฉาคนโสด
หล่อมาก ไปด้วยย
ชื่นชมพอให้อิ่มใจพอแม่ โสดดีสุดแล้ว มีผัวเจ็บหัวเปล่า โสดยาวไปค่ะ
โสดแล้วไปไหนก็ได้เนาะแม่
จีบเลยค่า เชียร์ ๆ
แถมยังมีคอมเมนต์เป็นห่วงจากแฟนคลับว่า “แม่ ๆ เดี๋ยวก็มีคนแซะอีก เอาไปทำเป็นข่าวอีกเด้อ คนแอบจ้องก็แอบจ้องอยู่”

แต่งานนี้ สาวแพรวพราว โนสนโนแคร์ โสดแล้วจะทำอะไรก็ได้ โสดแล้วทำอะไรก็ไม่ผิด ตอบกลับคอมเมนต์แฟนคลับว่า “อยากเป็นข่าว” พร้อมอิโมจิหัวเราะน้ำตาไหล

สำหรับหนุ่มสุดหล่อที่ แพรวพราว แชร์โพสต์แซว ว่าอยากไปแอบส่องรายนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ตี๋ บุญยเกียรติ เจ้าของฉายา “ผู้รักษาประตูหน้าหล่อ”

โดย ตี๋ บุญยเกียรติ มีชื่อเล่นจริงๆว่า “ภาค” เกิดเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2537 พื้นเพเป็นชาวจังหวัดลำพูน ปัจจุบันอายุ 29 ปี มาพร้อมกับความสูง 184 เซนติเมตร ปัจจุบันสังกัดกับสโมสรอุทัยธานี เอฟซี ทีมในไทยลีก

และนอกจากจะโลดแล่นในวงการลูกหนังแล้ว ตี๋ บุญยเกียรติ ยังมีผลงานอื่นๆ อย่างเช่นการรับงานถ่ายแบบ รวมถึงรีวิวสินค้าต่างๆในโซเชียลอยู่เสมอ

สำหรับแฟนๆฟุตบอลที่อยากจะติดตามและเป็นกำลังใจให้กับผู้รักษาประตูรายนี้กับการติดทีมชาติไทยเป็นครั้งแรกของเจ้าตัว สามารถไปติดตามโซเชียลของ ตี๋ บุญยเกียรติ ได้มีอินสตาแกรม ‘tee_wongsajaem’

ท่ามกลางแฟนคลับที่แอบเชียร์ แอบจิ้น ให้สาว แพรวพราว เดินหน้าลุย จีบ ผู้รักษาประตูสุดหล่อ ตี๋ บุญยเกียรติ อย่างเต็มที่

งานนี้สาวโสดอย่าง แพรวพราว จะแชร์โพสต์แซวขำ ๆ หรือสนใจในตัวหนุ่ม ตี๋ บุญยเกียรติ จริงจังกันแน่ ก็คงต้องให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงด้วยตัวเองจะดีที่สุด

a9tXpy.md.jpeg

a9tTBJ.md.jpeg

a9tzV5.md.jpeg

a9WaOg.md.jpeg

a9WJUw.md.jpeg

a9WUGz.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *