ตั้งค่าหัว”ธนเดช”ไอ้แหว่งลิงโรคจิต ลักชุดชั้นในจนต้องเลิกขาย

หาตัวด่วน! ค่าหัวสูงลิบ
ร้ายกว่าคน ‘ธนเดช’ ลิงหัวขโมย ปล้นกางเกงในเข้าขั้นโรคจิต

เจ้าของร้านสูท ประกาศตั้งค่าหัว “ธนเดช”ไอ้แหว่งลิงลพบุรีโรคจิต สุดทนพฤติกรรมชอบขโมยชุดชั้นในวางหน้าร้านจนต้องเลิกขาย แถมยังชอบกระโดดเกาะรถสาวๆ ยังมีณเดช ลิงเจ้าชู้อีกตัว
วันที่ 30 มี.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงาน ชาวโซเชียลในจ.ลพบุรี พากันแชร์ข้อความของ เจ้าของร้านสูท ขายเสื้อผ้าสิ่งของเบ็ดเตล็ด ระบุ ” สุดทนพฤติกรรมธนเดช ไอ้แหว่งลิงโรคจิตชอบขโมยชุดชั้นใน ชอบกระโดดเกาะรถสาวๆ ใครก็ได้สามารถจับตัวธนเดช ไอ้แหว่งยินดีจ่ายให้ 300 บาททันทีไม่มีข้อแม้ ”

โดยเรื่องนี้ พี่เชอรี่ อายุ 62 ปี เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า พี่สุดทนไม่รู้จะป้องปรามอย่างไร จนต้องลงโซเชียลให้ค่าหัวรางวัลนำจับไอ้จ๋อหูแหว่ง เนื่องจากเหลืออดเหลือทนกับไอ้หูแหว่ง เล่นขโมยคาหนังคาเขา ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ขโมยสินค้าวันละ 2-3 รอบ ใครสนใจได้ค่าหัว ค่านำจับไอ้จ๋อหูแหว่ง 300 บาท รับเงินที่ร้านสูทจักรทองลพบุรี หน้าวังนารายณ์

” ไอ้แหว่งลิงโรคจิตชอบขโมยของ โดยเฉพาะชุดชั้นใน จนต้องยกเลิกการขายชุดชั้นในโดยปริยาย เพราะทนไม่ไหวขาดทุนย่อยยับ ไอ้แหว่งตัวแสบ แอบขโมยทั้งวัน วันละหลายรอบ พอขโมยได้แล้วก็จะนำขึ้นไปเล่นจนเสียหาย จะตีก็ไม่ทันสักครั้งจนทนไม่ไหวประกาศตั้งรางวัลนำจับไอ้แหว่งก่อนเป็นตัวแรก ใครจับได้ใส่กรง หรือล่ามโซ่ ให้มารับรางวัลที่ร้านยอมจ่ายทันที ”

พี่เชอรี่ ยังบอกด้วยว่า นอกจากไอ้แหว่งตัวแสบที่จ้องขโมยชุดชั้นใน ยังมี ณเดช ลิงเพศผู้ที่ชอบไล่รถจักรยานยนต์ที่ขับผ่านโดยเฉพาะหญิงสาว ณเดช เป็นลิงรูปร่างไม่หล่อ แต่เจ้าชู้ ไม่รู้เป็นไรลิงหน้าวังฯ ตรงนี้มีแต่ลิงโรคจิต และลิงเจ้าชู้ พี่เชอรี่กล่าวพร้อมเสียงหัวเราะชอบใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *