ไม่วายดราม่า ใครสวยกว่ากัน ‘ตงตง’ หลังควง ‘นักร้องสาวหน้าคุ้น’ หวานฉ่ำฮ่องกง แห่เทียบความสวยอดีตรักเก่า

แห่เทียบความสวยอดีตรักเก่า ‘ตงตง’ ไม่วายดราม่า หลังควง ‘นักร้องสาวหน้าคุ้น’ หวานฉ่ำฮ่องกง
ฮ่องกงฉ่ำมาก ตงตง กับนักร้องสาวเวทีเดียวกัน เผยคือใคร ฟีลแฟนมาไหว้พระขอพรเรื่องความรัก หรือแค่มาทำงานด้วยกัน เพจดังชาวเน็ตแซว

จ๊ะเอ๋ นักร้องพระเอกหนุ่ม ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร กนกธร ไปไหว้พระที่ฮ่องกง พร้อมนักร้องสาว สาลี่ โสมวิมาลา ณ อุบล เดอะสตาร์ 2022

โดยผู้สื่อข่าวที่ได้ร่วม “ทริปอิ่มบุญ ไหว้พระเสริมดวง อินฮ่องกง กับ อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา” ที่ทางจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ร่วมกับ ทรูมูฟ เอช และ ดีแทค

จัดกิจกรรมพาลูกค้าผู้โชคดี 12 ท่าน ร่วมเดินทางไปยังเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 8-11 มีนาคม 2567

ซึ่งวันที่ 3 ของทริปนี้ ได้มีตารางการเที่ยวไปยัง วัดแชกงหมิว หรือ วัดกังหันนำโชค เป็นวัดที่เก่าแก่ของฮ่องกง สร้างขึ้น 400 กว่าปีมาแล้วในสมัยราชวงศ์ชิง

ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ในด้านของโชคลาภ ทรัพย์สินเงินทอง โดยมีรูปปั้นเจ้าพ่อแชกง และดาบไร้พ่ายเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวัด

ระหว่างนั้นฝนตก และเห็นหนุ่มที่มีรูปร่างและหน้าตาละม้ายคล้ายพระเอกหนุ่ม ตงตง กับสาวที่คล้ายกับสาวสาลี่ เดอะสตาร์ 2022 ยืนรอไหว้พระ โดยฝ่ายชายได้กางร่ม ปัดน้ำฝนที่เปียกตัวให้กับหญิงสาว การดูแลเหมือนกับคู่รัก

ขณะเดียวกันในอินสตาแกรมของทั้งคู่ ได้โพสต์สตอรี่เช็กอินที่วัดแชกงหมิว เหมือนกัน และก่อนหน้านี้สาวสาลี่ก็ได้โพสต์รูปภาพไปทานอาหารที่ Yung Kee Restaurant รวมถึงได้ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงอีกด้วย

เอ๊ะ…แต่ก็ไม่รู้ว่ามาไหว้พระขอพรในเรื่องความรักด้วยกัน หรือจะมาทำงานด้วยกันหรือเปล่าน้า

แถม เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ยังโพสต์สเตตัสปริศนาว่า “ฮ่องกงฉ่ำมากมั้ย? ตาวิเศษเห็นนะ”

งานนี้มีคอมเมนต์หลายคนคอมเมนต์รัวๆ โฟกัสไปที่ ตงตง กับ สาวเดอะสตาร์
แถมยังเปรียบเทียบความสวยระหว่างอดีตคนรักอย่าง เบสท์ รักษ์วนีย์ และ สาลี่ โสมวิมาลา ณ อุบล ที่ควงกันไปไหว้พระที่ฮ่องกง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *