หมอดูทัก จะคืนดีผู้หญิงคนนี้ ขนลุกซู่ ‘บิ๊ก ผญบ.ฟินแลนด์’ ฮอตไม่หยุด เงิน 20 ล้าน มากองตรงหน้า​ – ภาพ

หมอดูทัก จะคืนดีผู้หญิงคนนี้
ขนลุกซู่ ‘บิ๊ก ผญบ.ฟินแลนด์’ ฮอตไม่หยุด เงิน 20 ล้าน มากองตรงหน้า

ตกใจเงินล้านวางปึ้งตรงหน้า! ผญบ.ฟินแลนด์ เนื้อหอมขั้นสุด โกยทรัพย์เกือบ 20 ล้าน หลังดราม่าเลิกภรรยา ขนลุกหมอดูทักแม่น ดวงห่างคนรัก คืนดีแม่

นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตไปกว่า ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ หนุ่มบิ๊ก ธิติวุฒ แล้ว ตั้งแต่ประกาศเลิกรากับอดีตภรรยา หมอลำซิ่งสาวคนดัง แพรวพราว แสงทอง ช่วงนี้หนุ่มบิ๊กเนื้อหอมสุดๆ เดินสายรับงาน โกยทรัพย์ไปเกือบ 20 ล้านบาทแล้ว เจ้าของแบรนด์สินค้าแห่แย่งจองตัวกันใหญ่

ช่วงนี้เดินสายรับงานแน่นมาก?
“วันนี้ 4 งาน แบบรับงานชนกัน ต้องขอโทษขออภัย ตื่นขึ้นมา 10 โมงเพิ่งรู้ว่าตัวเองรับงานไว้ คือมันรับหลายคน แต่ว่าก็ไปทัน วันนี้ต้องขอบคุณเอฟซีงานสุดท้ายด้วยที่ตั้งใจรอ เอฟซีมาให้กำลังใจ ดีใจมากครับ”

มีติดต่อเข้ามาอีกเยอะมั้ย?
“ก็ยาวอยู่ครับ ไปถึงสิ้นปีเลย คิวคอนเสิร์ตเข้ามาเรื่อยๆ เราเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ งานเราเพิ่งเผยแพร่ คนเพิ่งเห็น อยากจ้าง”

เรียกว่าตอนนี้โกยเงินไป 10-20 ล้านแล้วจริงมั้ย?
“ใครพูด พี่มดดำเหรอ (ยิ้ม) ถามว่ามันถึงมั้ย มันก็อาจจะถึง แต่ว่าค่าใช้จ่ายเราก็เยอะ อาจจะไม่ถึงขนาดนั้น เขาแค่พูดมาเฉยๆ”

หลังออกมาจากอีกฝั่งเราก็ปังขึ้น?
“ถามว่าดวงปังจากอะไร มันก็ไม่ได้ปังจากออกมาจากใครนะ มันน่าจะเป็นคนสังคมคิดไป แล้วเอฟซีเขาก็เมตตา ผมไม่กล้าคิดว่าออกมาจากที่ไหนแล้วดีขึ้นเพราะเราก็เป็นคนเดิมครับ”

รู้สึกอย่างไรที่มีส่วนหนึ่งคนมองว่าเราได้งานมาจากกระแสดราม่าด้วย?
“มันก็อาจจะมีส่วนตรงนี้ด้วย แต่ว่าถ้าเขาไม่ติดตามเรา เขาก็คงไม่จ้างเรามั้ง ต่อให้เราดราม่าแค่ไหน ถ้าเขาไม่ชอบก็คงไม่จ้าง เขาอาจจะเป็นแฟนคลับอยู่แล้วครับ”

“ถามว่าปังขึ้นมั้ย ก็ยังไม่กล้าใช้คำนี้แต่ว่าน่าจะดีขึ้น ถือว่าดีขึ้นในระดับหนึ่งครับ (มีงานยุโรปติดต่อมาแล้ว?) เขาก็อยากได้ ถามมาในหลายๆ งาน

เอาแบบครบทีมบ้าง ไม่ครบทีมบ้าง แต่ว่าก็มีโอกาสที่จะได้ไปครับ เรื่องวีซ่าผู้จัดเป็นคนจัดการอยู่แล้ว เพราะว่าคอนเสิร์ตคนไทยในยุโรปมีบ่อยอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องแปลก”

ปังขนาดนี้ค่าจ้างอัพขึ้นด้วยมั้ย?
“ก็ไม่ถึงแสนครับ จ้างได้ พอให้เด็กๆ ได้มีอาชีพ มีงาน มีคอนเสิร์ตออกในแต่ละวัน แต่อนาคตก็ไม่รู้ ถ้าเกิดคนมันเยอะก็อาจจะเพิ่มขึ้นครับ”

ไปดูดวง หมอดูทักแรงดวงจะไม่ได้อยู่กับคนรัก?
“ทำไมเขาแม่นจัง ใครๆ ก็รู้แหละ เขาก็จะทักไปตามหน้าที่ เราไปด้วยความสบายใจ หน้าที่บทบาทเราต้องไป บางอย่างเอฟซียูก็ต้องเข้าใจว่าเราไปทำอะไร เราไปอยู่กับความเป็นจริงด้วย ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละคน เชื่อใครเชื่อมันเรื่องพวกนี้”

แล้วส่วนตัวเราเชื่อมั้ย ก่อนหน้านี้ก็เคยมีดราม่ากับแม่ แล้วตอนนี้ก็กับภรรยา?
“แต่ตอนนี้กับคุณแม่ก็กลับมาคืนดีกันแล้วนะ เพราะคุณแม่ก็น่าจะเข้าใจเรามากขึ้น แม่ติดต่อมา น่าจะบินมาถึงไทยวันที่ 12-13 มีนาคมนี้

ยกหูคุยครั้งแรกเมื่อวันก่อน คุณแม่เป็นฝ่ายโทรมาตลอด คือผมยังไม่ได้รับสาย โทรมาเป็นอาทิตย์ไม่ได้รับ เมื่อวานเพิ่งว่างได้รับสาย

คุยกัน แม่ก็บอกว่าจะมาหาที่จะนัดกันไว้ ผมยังไม่ว่าง ก็เลยอาจจะเจอกันที่ขอนแก่น วันที่ 14 ทีเดียวเลย แม่จะไปที่ออฟฟิศบริษัทเลยครับ วันพร้อมแถลงการณ์เรื่องสัญญาค่ายเพลง”

“ความรู้สึกแรกที่ได้คุยกับแม่ เราก็ดีใจแหละ เพราะว่าปีหนึ่งที่ขาดการติดต่อ อาจจะด้วยความไม่เข้าใจกันหลายๆ อย่าง อย่างที่ทุกคนรู้ เป็นเรื่องจริงทุกอย่างที่เกิดขึ้น

แต่วันหนึ่งมันถึงเวลา อะไรที่แน่นอนก็ไม่แน่นอน พายุสงบแล้ว อาจจะได้อย่างเสียอย่าง เสียอันนั้นไปได้อันนี้คืนมา ผมเชื่ออาจจะเป็นอย่างนี้

อันนั้นเสียไป อันนี้คืนมา ไม่มีใครร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว อุ้ย ไม่มีใครเต็มที่อยู่แล้ว ไม่มีอะไรแน่นอน แต่เรารู้ตัวเราดีที่สุด ทำดี คิดดี ไม่ได้คดโกงใคร ช่วยเหลือคน ให้โอกาสคน”

แม่จะมาอยู่กับเราถาวรเลยมั้ย?
“ต้องถามแกครับ ถามว่าจะมาอยู่มั้ย ไม่สามารถลิขิตชะตาของคนอื่นได้เพราะว่าแต่ละคนก็มีครอบครัวของตัวเองหมดทุกคนแล้ว เราปลูกฝังมาตลอด ทุกคนมีสิทธิ์เลือกเส้นทางของตัวเองได้”

แล้วที่หมอดูทักเรื่องเนื้อคู่ของเราล่ะ?
“เนื้อคู่ตอนนี้ไม่ได้คิดเลย ตอนนี้คิดแต่หาเวลานอนจริงๆ แค่เวลากินข้าวยังไม่ได้กินเพราะว่าหน้าที่เรามันเยอะมาก เรามีโอกาส

ทางเจ้าของแบรนด์ CEO ทางเจ้าภาพให้โอกาสเรา เราก็รับไว้ครับ น้ำขึ้นให้รีบตัก ก็สามารถใช้ได้ แต่ผมไม่เรียกว่าน้ำขึ้น ผมเรียกว่ามีโอกาสดีกว่า”

“ได้ยินข่าวว่า มาดามฟินอยากให้ผมไปเป็นครอบครัวมาดามฟินนะ ต้องให้เอฟซีเชียร์ เพราะเห็นพี่ทรายบอกว่าเปอร์เซ็นต์ที่จะเป็นครอบครัวสูงมาก คือน้ำหอมยังไม่ได้รับพรีเซ็นเตอร์ใครนะ”

เนื้อหอมทั้งเรื่องงาน และยังมีสาวๆ ทักมาจีบ?
“ไม่กล้าพูดคำว่าเนื้อหอม พูดว่าเรามีโอกาสที่จะรับสิ่งได้ใหม่ๆ ดีกว่า เรื่องความรักไม่มีเวลาคิดเรื่องนั้นเลย กินข้าว นอนให้หลับ ทำงานให้คุ้มค่ากับที่เขาจ้างเรา

อาจจะมีคนจีบ ก็มี แต่ไม่ได้มีเวลาอ่านเลย เพราะอยู่กับน้องในแต่ละวัน น้องเขากันซีนนะเวลาคนเข้ามาจีบอะไร กันซีนเราอยู่นะ”

ไปไลฟ์ขายสินค้า เจ้าของผลิตภัณฑ์ให้เงิน 1 ล้าน?
“เรียกว่าให้ไปตั้งหลักดีกว่า ให้โอกาส เงินก้อนอ่ะเนาะ เขาก็ให้จริงๆ ผมก็ตกใจเขาให้จริงๆ เราก็ไปดีลงานปกติก็ไม่คิดว่าจะได้แบบนี้

พอเขาวางแบบนี้เราก็ตกใจ เงินล้านก็เคยเห็นมาแล้ว เราตกใจที่เงินมาวางปึ้งอยู่หน้าเราล้านหนึ่ง เป็นของขวัญ เวลาไปทำงานถ้าเราทำงานให้เขาได้เต็มที่

ได้ผลประโยชน์กำไรเต็มที่เขาก็จะให้ของขวัญเรา เหมือนเราไปไลฟ์สด ไปรอบสอง หลุยส์ วิตตองเขาก็ให้มาเรียกว่าเป็นสินน้ำใจที่เราทำงานเต็มที่ให้เขา”

“หลังจากนี้ก็มีแบรนด์ต่างๆ ติดต่อเข้ามาเยอะมาก ผมก็อยากรับ อยากไปเจอดาราเยอะๆ อยากเห็นดารา เพราะเราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่อยากเห็นดารา ถ้าคิวว่างก็อยากไปครับ”

“ถามว่าตอนนี้ค่าตัวกี่หลัก อุ้ย เขาเรียกแค่ไหน ก็ไปแหละครับ สามพัน สี่พัน พอได้ค่าน้ำมันก็ไปจริงๆ ไม่อัพค่าตัวหรอก ขอแค่มีคิวก็โอเคแล้ว

งานเดี่ยวไม่ได้อัพ ถ้าเกิดเต็มวงต้องอัพเพราะว่าแดนเซอร์เราเพิ่มมากขึ้น ชุดเสื้อผ้า ทีมงานบุคลากรเพิ่มมากขึ้นแน่นอนครับ ผมวางแพลนไว้แล้วว่าเด็กทุกคนต้องมีรายได้เดือนหนึ่งเท่าไหร่

อยู่กับโตเกียวมิวสิคก็คือว่าพออยู่พอกินไม่อดอยากแน่นอน ห้องพักคุณมาติดแอร์เอง เดี๋ยวบอสจ่ายค่าไฟให้ ค่าน้ำค่าไฟไม่ต้องจ่าย ดูแลหมด น้องๆ ในค่ายจองห้องกันเป็นหอพักเลย ตอนนี้มี 12 ห้องนอน”

การันตีความปังของเราหน่อย?
“เราไม่ได้การันตีด้วยคำพูด เราการันตีด้วยผลงานนะครับ ฝากอีพี3 ไปซื้อบัตรที่เพจ ค่ายเพลงโตเกียวมิวสิค บัตร 129 บาท

อย่าถามว่ากำไรเยอะมั้ย บางคนอาจจะมองว่ากำไรเยอะ ค่าเครื่องเสียงวันหนึ่งก็เป็นแสนแล้ว ค่าต่างๆ และนักแสดงเสริมมันเยอะมาก แล้วผมเช่าทุกอย่างเลย”

เล่าชีวิตดราม่า! น้องบิ๊ก เปิดใจแอบเศร้าโดนส่งกลับไทย FCให้กำลังใจ ดีแล้วกลับมาเลี้ยงยาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *