ภรรยาไม่ทนเจ็บ ประกาศหย่าขาด ‘พีเค’ หลังแยกทาง ‘โยเกิร์ต’ โดนทิ้งหมด ไม่เหลือโลกสักใบ แถมงานโดนยกเลิก

เป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์มาตั้งแต่ปลายสัปดาห์ก่อน สำหรับรักร้าวของอดีตสามี-ภรรยา พิธีกรหนุ่มชื่อดัง พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชุม ที่เซ็นใบหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้วในขณะที่อดีตแฟนเก่าของดีเจหนุ่ม พีเค อย่างอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ก็พร้อมส่งพลังหญิงเพื่อนหญิง แทรกไลฟ์สดซัพพอร์ต โยเกิร์ต เต็มที่ “ชีวิตหนูจะดีขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์ เชื่อพี่ และหนูคู่ควรกับสิ่งดี”โดยมีพี่ชายแท้ๆ ของพีเค หนุ่ม ชลธิศ เข็มเพชร มาโพสต์ฟาดกลับลอยๆ “ชะนีเก่าที่เข้ามาเผือก อยู่เฉยๆ ดีกว่ามั๊ง เดี๋ยวตั้งโต๊ะแถลงข่าวตอนพจมานลิงหิ้วกระเป๋าเข้าไปอยู่ในคอนโดจะลำบาก ดับไปแล้วหรืออยากดังอีก”

พร้อมกันนี้ยังมีแชตจากฝั่งพี่ชายทำนองว่า น้องชายของตนโดนสูบ ทางฝั่งโยเกิร์ตยังไม่ย้ายออกจากบ้านสักที สร้างความสงสัยให้หลายๆ คน

งานนี้พิธีกรดังอย่าง เพชรจ้า ออกปาก “คงต้องอยู่เฉยๆ หรือไม่อย่างนั้นก็เคลียร์ แบบแมนๆ ทำอะไรผิดก็พูดออกมาให้หมด ให้จบ จะได้ไม่ต้องคุ้ยแคะเกาอีก อยู่กับตัวเอง ตั้งใจทำงาน อยู่กับคุณแม่ไปเงียบๆ”

ด้าน อาร์ต “ถ้าสมมติ สมมติเฉยๆ นะ ถ้าพี่พีเคคบกับใครจริง และมีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น และผู้หญิงห่างไปผมว่าพี่พีเคเขาเศร้า เพราะด้วยความที่ห่างกัน และโดนทั้งสองฝ่ายไม่เหลือโลกสักใบ แต่สิ่งที่พี่พีเคทำได้ดีสุดคือต้องอยู่กับตัวเอง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *