ไม่ยึดติดที่หน้าตา! ประกาศชอบออกสื่อ ‘อิสร์’ เผยสถานะ ‘รุ้ง ราวรรณ’ จากปากชัดเจน หลังกระแสเปิดตัวคบสนั่น

พี่รุ้งไม่น่ารักตรงไหน อิสร์ ถามกลับ เคลียร์คนเม้าธ์เปิดตัวคบ รุ้ง สร้างกระแส ตอบชัดไม่มีกั๊ก มีโอกาสพัฒนาไหม รุ้งเขินคนแซวเตรียมลงจากคาน ไม่สนอีกฝ่ายจะเป็นเพศไหน
รูปเดียวสะเทือนทั้งโซเซียล เมื่อนักแสดงสาว “รุ้ง ราวรรณ โทนะหงษา” โพสต์ภาพคู่กับนักร้องหนุ่ม “อิสร์ อิสรพงศ์” ทำให้คอมเมนต์สนั่นไปในทิศทางเดียวกันจาก “คู่จิ้น” ในซิทคอมสู่ “คู่จริง” จริงไหม? ซึ่งทั้งคู่ก็ได้ควงแขนมาออกรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่อง one31 เคลียร์ทุกประเด็นที่ทุกคนสงสัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคบกันจริงหรือแค่คอนเทนต์ สรุปรักครั้งนี้สร้างกระแสจริงไหม?พบคนคลั่งรัก 1 อัตรา อิสร์ อธิบายซิ? อิสร์ : “จริงๆ มันเป็นกิจกรรมที่ทำกับพี่รุ้งอยู่แล้ว ถ่ายภาพกันเป็นปกติ ก็มีการโดนแซวเป็นเรื่องธรรมดา”

รุ้ง : “ใกล้ชิดขนาดนั้น มันก็ต้องมีบ้าง และในเรื่องเราเล่นเป็นแฟนกัน ด้วยภาพที่มันมาแบบนี้บวกกับแคปชั่นว่า ก็คนคลั่งรักเหมือนกัน เราก็เขินไง ด้วยภาพมันก็ดูเขินแล้ว”

แต่เราตอบไม่ตรงคำถามนะ? รุ้ง : “ตรงแล้วนะ(ยิ้ม) แต่มันก็เขินบ้าง เพราะเขาเป็นหนุ่มหล่อไง”

อิสร์ : “มันเป็นการร่วมงานกันในซิทคอม พอมีแฟนคลับที่เขาดูแล้วมาเมนต์ เราก็รู้สึกดีที่แฟนคลับ เขาติดตามคู่เรา เขาเห็นการสื่อแบบนี้ออกมา”

รุ้ง : “เราไม่คิดว่าจะมีคนจิ้นเรามากขนาดนี้ เวลาเราลงรูปหรือวันไหนที่อิสร์รับเชิญก็จะมีฟีลเรียกแขกหน่อย ทางอิสร์แฟนคลับเยอะมาก มีคนเข้ามาแซวอยู่แล้ว พอเราอ่านคอมเมนต์เราก็รู้สึกดี รู้สึกใจฟู ซึ่งเป็นคอมเมนต์บวกส่วนใหญ่”

เจอกันครั้งแรกในซิทคอม? อิสร์ : “ตอนนั้นเกร็งมากเลยที่ต้องเจอพี่รุ้ง และเราต้องร้องเพลงจีบพี่เขาอีก รู้สึกเกร็งมากเพราะเราไม่เคยแสดงซิทคอมมาก่อน แต่พอมาเจอพี่รุ้ง ผมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเลย(ยิ้ม) เขาเป็นกันเองมาก ผมก็ติดตามผลงานเขา ถือว่าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงเลยก็ว่าได้ และผมเป็นใครก็ไม่รู้ แล้วต้องมาเข้ากับเขา แต่เขาก็ให้ความเป็นกันเอง ให้ความสบายใจ ทำให้เราผ่อนคลาย”
รุ้ง : “ไม่เขินได้ไง ขอย้อนกลับไปตอนที่เราอ่านบทแล้ว เราก็รู้ว่าจะมีคนมาเล่นเป็นแฟนเรา เราเห็นน้องเขาครั้งแรกก็(ยิ้ม) ฟีลเหมือนแบบว่า ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นศิลปิน เข้าใจว่าน้องเป็นนักแสดงที่มากับโมเดลลิ่ง และเราต้องการละลายพฤติกรรมเขา เพราะเราต้องเล่นเป็นแฟนกัน เข้าไปคุย เข้าไปเล่น แต่พอเขาเล่น เราใจฟูมาก เพราะเราส่งอะไรไป เขารับได้หมดเลย พอฉากสุดท้ายเขาต้องร้องเพลงและมาสารภาพว่าเขาชอบเรานะ ตอนนั้นรุ้งก็สตั๊น เขาร้องเพลงเพราะมาก

เรามารู้ทีหลังว่าเขาเป็นนักร้องแกรมมี่โกลด์ เราจึงเริ่มไปดูผลงานเขา ยิ่งรู้สึกว่าเขาเก่งมาก ยิ่งเวลายิ้มยิ่งมีเสน่ห์ น้องเขาน่ารัก แต่ถามว่าเรารู้สึกเกินบทที่เราได้รับไหม เอาจริงๆ เราเล่นซิทคอมมันเป็นการผสมเอาตัวจริงเข้าไปด้วย มันก็มีก้ำกึ่ง มันก็มีเขิน เพราะเราเล่นละครมา เราก็ไม่เคยมีคู่มาก่อน พอเราเล่นเข้าพระเข้านางกัน บวกกับทีมงานแซวด้วย มันก็เขินไปอีก”ชาวเน็ตออกตัวเชียร์คู่เราสุดๆ? รุ้ง : “เราก็อ่านคอมเมนต์กัน บางคอมเมนต์ก็ออกตัวแทนเราว่า ฝันเป็นจริงแล้ว มีคนส่งมาให้ เราสองคนก็ไลน์คุยกัน อิสร์ก็เอาข่าวมาให้เราอ่านก่อน ซึ่งเราก็พอรู้เหมือนกันว่ารูปที่เราลงไปนั้น ข่าวมันไปไกลมากเลยนะ จนมีคนทักเข้ามาเยอะมาก ทุกช่องทาง เราก็เริ่มคิดว่ามันเกิดอะไรขึ้น และในกรุ๊ปซิทคอมก็บอกว่า สงสารอิสร์(หัวเราะ) ก็ถามกลับไปแบบขำๆ ว่าแล้วฉันล่ะ ฉันเป็นผู้หญิงนะ แต่ก็ตอบกลับไปในกลุ่มว่าป่านนี้อิสร์คงนอนร้องไห้แล้วมั้ง (ยิ้ม)”

อิสร์ : “ผมอาจจะนอนยิ้มอยู่ก็ได้(ยิ้ม)”

รุ้ง : “อยากจะบอกแม่ตั๊ก(ศิริพร) ว่าอย่าเพิ่งยินดี เขายังไม่ได้จับหนูเลยแม่หรือยังไง เราควรจะจีบเขาก่อนดีไหม เราเป็นผู้หญิงรุ่นใหม่ใช่ไหม(ยิ้ม)”

จริงๆ ทั้งคนสถานะคืออะไร? รุ้ง : “คุยกันแบบพี่น้อง ทำงานร่วมกัน”

อิสร์ : “คุยกันแล้วก็สบายใจดี”

รุ้ง : “เพราะรุ้งก็แทนตัวเองว่าเรา กับเพื่อนผู้ชายทั่วไป รุ้งก็แทนตัวเองว่าเราเหมือนกัน”

รุ้ง อิสร์ ตอบโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

“อิสร์” ผู้หญิงคนนี้น่ารักตรงไหน? อิสร์ : “เขาเป็นผู้หญิงที่น่ารักสดใส มีความสนุกสนาน มีความเป็นผู้ใหญ่ อิสร์ชอบคนที่ทำให้อยู่ด้วยแล้วเรามีความผ่อนคลาย และอิสร์ก็ชอบความเทคแคร์ของพี่เขาด้วย ซึ่งสเปกเราไม่ได้ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ แต่ชอบคนที่เป็นผู้นำเรามากกว่า ซึ่งในตัวของพี่เขาก็มี ยิ่งเวลาเขาจริงจัง เขาดูดีมากเลยครับ”

สมัยก่อน “อิสร์” เรื่องเยอะในเรื่องสเปก ยึดติดที่หน้าตา? อิสร์ : “จริงครับ แล้วพี่รุ้งไม่น่ารักตรงไหน ผมถามกลับหน่อยครับ(ยิ้ม) เขาก็น่ารักในแบบของเขา”

รุ้ง : “(ทำท่าเขิน) รู้สึกคอแห้งขึ้นมาทันที”

อิสร์ : “ตอนนี้สเปกเราในวันนี้ ภายนอกยังไงก็ได้ครับ พอมันโตขึ้น อยากได้คนที่อยู่ด้วยกันไปนานๆ ต้องนิสัยคุยกันรู้เรื่อง สบายใจ ส่งเสริมกันและกันได้อย่างดี”

รุ้ง : “รุ้งเป็นคนไม่มีสเปก รุ้งชัดเจนอยู่แล้ว แฟนของรุ้งคือ เราเคยคบทั้งทอม ทั้งผู้ชาย มันสลับกันไป แต่ตอนนี้ฟีลเราคือคบใครก็ได้ คบแล้วสบายใจ คุยกันได้ทุกเรื่อง อย่างมีคอมเมนต์หนึ่งเมนต์ว่า เมื่อปี 53 จำได้ว่ารุ้งไปกับทอม (หัวเราะ)”

คนก็บอกว่า “อิสร์” ไม่แมน? อิสร์ : “จะบอกเลยว่าอิสร์เฉยๆ กับคอมเมนต์นี้มากๆ ในชีวิตเราเจอแบบนี้มาโดยตลอด และอิสร์ก็คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดามากที่ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะคิด และในยุคสมัยนี้คำถามนี้มันก็น้อยลง เพราะว่าโลกเปิดกว้างมากขึ้น อิสร์ว่าไม่ว่าจะเป็นใคร หรือจะเป็นหรือไม่เป็น ขอแค่คุยกันเข้าใจ ซัพพอร์ตกันและกัน อยู่เป็นกำลังใจกันและกัน แค่นี้มันก็คือคำตอบแล้ว มันเป็นการเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกันด้วย”

รุ้ง : “ถามว่ารุ้งรู้สึกยังไงกับข่าวนี้เหรอ อย่างที่บอกรุ้งไม่ได้สนใจว่าคุณจะเป็นเพศไหน ขอแค่เราคุยกัน คลิกกัน มันรู้สึกดีๆ ไม่ทำร้ายกัน มันโอเคแล้ว และด้วยหน้าตาของรุ้งเอง เลือกอะไรได้ไม่เยอะ (ยิ้ม) เราก็มองในความเป็นจริง และที่เคยมาออกคุยแซ่บโชว์ ยืนยันว่าไม่เคยตั้งเป้าว่าจะโสดตลอดชีวิต แต่ช่วงนั้นที่มาออกรายการ คนชอบถามว่าเมื่อไรเราจะมีแฟน เราก็ตอบไปว่าไม่ต้องห่วงอะไรเราเลย เพราะที่เราเป็นอยู่ เรามีความสุขกับชีวิตเรามาก เรามีความสุขกับความสัมพันธ์รอบด้านมากๆ ไม่มีฟีลแบบเหงาหรือโหยหาความรักในความสัมพันธ์แบบแฟน”

สรุปตอนนี้ “อิสร์” อยากจีบพี่เขาไหม? อิสร์ : “ตอนนี้ไม่รู้ว่าการจีบมันคือยังไง แต่ตอนนี้ก็รู้สึกดีกับพี่เขา อยากจะคุย อยากจะสานสัมพันธ์แบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์จะไปได้ถึงไหน”

รุ้ง : “รู้สึกดีนะที่ได้ยินแบบนี้ โอเคก็คุย คุยกันให้มันแบบ(เขิน) ก็เปิดไง เขามาขนาดนี้แล้ว”

น้อยใจไหม เราดังขึ้นมาได้เพราะเป็นข่าวกับพี่รุ้ง? อิสร์ : “ไม่ได้อยากให้เป็นกระแสในเรื่องนี้ด้วย จริงๆ อยากให้คนรู้จักเราในเรื่องผลงานมากกว่า แต่ในเมื่อมีกระแสมาแบบนี้ ก็ไม่เป็นไร ก็ยังดีที่ทุกคนได้รู้จักว่าเราคือใคร เขาเหล่านั้นอาจจะไปตามผลงานเราต่อก็ได้”

รุ้ง อิสร์ ตอบโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์

คอมเมนต์เชียร์ให้เรารักกันจริงๆ รุ้งหวั่นไหวไหม? รุ้ง : “เอาจริงๆ รุ้งไม่คิดว่าจะมีคนจิ้นเราขนาดนี้ คนจะเชียร์แบบนี้ เพราะบางคนก็เมนต์ดีใจเหมือนว่าเราจะลงจากคานแล้ว(ยิ้ม) หรือบางคนก็บอกว่าหน้าคล้ายกัน เราก็มองนะ ว่าคล้ายกันตรงไหน แต่จริงๆ เราถนัดซ้ายเหมือนกันด้วย (ยิ้ม) เพราะเราสังเกตเขาเวลาพักกองแล้วกินข้าว”

คบกันจริงเพื่อตัวเอง หรือคบกันเพื่อเอาใจแฟนคลับ? อิสร์ : “คือจะบอกว่าจุดประสงค์ที่ลงรูป เราไม่ได้มีจุดประสงค์ตามที่บางคนสงสัยเลย ลงเพราะเป็นความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆ”

รุ้ง : “ซึ่งถามว่าเรือลำนี้จะไปต่อไหม ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ แต่เวลาคุยกับน้องเขา อยู่ด้วยกันก็มีโมเมนต์ดี แต่จะพัฒนาไปได้แค่ไหน มันก็เป็นเรื่องของอนาคต ทุกคนอยากจะจิ้นก็มาพายเรือไปกับเราก็ได้ ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเรือจะล่มไหม”

อิสร์ : “อิสร์ก็คิดว่าพัฒนาไปเรื่อยๆ เป็นพี่ที่คุยด้วยแล้วสบายใจ อิสร์อยากให้พี่เขามีความสุขในทุกๆ วัน และในความสุขนั้นก็ขอให้มีอิสร์อยู่ในนั้นด้วย ถ้าจะพัฒนาไปด้านไหน ก็ขอติดตามด้วยแล้วกันครับ”

screenshot-2024-02-26-143342

screenshot-2024-02-26-143334

screenshot-2024-02-26-143431

Rung-Id-3

Rung-Id-8

Rung-Id-7

Rung-Id-6

Rung-Id-2

Rung-Id-5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *