เผยสาเหตุ ‘เบลล่า’ ลบรูปคู่อดีตรัก ‘เวียร์’

Author:

หลังพระเอกมาดเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” อ อ ก มาประกาศวิวาห์ฟ้าแลบกับ “วิกกี้” แฟนสาวนอกวงการที่คบกัน อ ย่ า ง เงียบ ๆ

เหมาะที่จะมีครอบครัวแล้ว แฟนสาวน่ารัก เพอร์เฟ็กต์ถูกใจทุก อ ย่ า ง และ “เวียร์” ก็พร้อมจะเป็นทั้ง ส า มี และ พ่ อ แล้ว ก่อนจะค่อย ๆ

ทยอย ล บ รูปความทรงจำต่าง ๆ ที่เคยมีร่วมกับ “เบลล่า” บางส่วน อ อ ก จากอินสตาแกรมของตนเอง ขณะที่ “เบลล่า” อ อ ก อีเวนต์

ยืนยันว่าทราบ ข่ า ว ดีของ อ ดี ต คนรักจาก ป า ก ทุกคน และยินดีกับทุกเรื่องที่ “เวียร์” มีความสุข รายละเอียดต่าง ๆ ให้เกียรติ “เวียร์”

และครอบครัวเป็นคนพูดเอง ต่อมาไม่นาน “เวียร์” จะโพสต์รูปประกาศเรื่องราวดี ๆ เผยให้เห็นภาพที่ตนเองสวมแหวนหมั้นตีตราจองสาว

“วิกกี้” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องคนสนิท รวมถึง “คุณ แ ม่ พลอยไพลิน” ที่ปริ่มใจกับความสุขของบุตรชายสุด ๆ

และยินดีต้อนรับสะใภ้คนโปรดเข้าสู่ครอบครัวด้าน “เบลล่า” ก็ยังคงเดินหน้าทำงานและใช้ ชี วิ ต ของตนต่อไป ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใด ๆ เกี่ยวโยงกับ

“เวียร์” เลย กระทั่งเมื่อช่วงเช้าวานนี้ “เวียร์” ควง “วิกกี้” ไปจดทะเบียนสมรส เปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็น ส า มี ภ ร ร ย า ที่ถูกต้องตาม ก ฎ ห ม า ย

พร้อมเรียก ภ ร ร ย า ว่า “ที่รัก” อ อ ก สื่อเป็นครั้งแรก ขณะที่ “วิกกี้” ก็โพสต์ภาพที่ตนเองกับ “เวียร์” ไปจดทะเบียนสมรส พร้อมแคปชันอ้อนแฟน ๆ ส า มี ว่า

“ฝากครอบครัว คณารศ ของเราด้วยนะคะ ” ตกดึกวันเดียวกัน “เบลล่า” เคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพโปรโมตงานผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวช่วงดึก ๆ

และพอไถส่องรูปในอินสตาแกรมไปเรื่อยๆ กลับพบว่ารูปคู่ที่ “เบลล่า” และ “เวียร์” เคยถ่ายด้วยกันทั้งรูปคู่ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของงาน และรูปคู่ที่ทั้งคู่จัดทริปเที่ยว

พักผ่อนด้วยกันเมื่อครั้งรักยังหวานชื่น กลับ ห า ย เ ก ลี้ ย ง จากอินสตาแกรมของ “เบลล่า” คาดว่าจะถูก ล บ อ อ ก ไปเมื่อช่วงดึกคืนวานนี้นี่เอง ต่อมาในช่วงเช้าวันนี้ “เบลล่า”

ได้โพสต์ภาพโปรโมตงานที่ตนเองเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ เหมือนเป็นการบอกให้รู้ว่าเจ้าตัวเองก็มูฟออนจากเรื่องใน อ ดี ต แล้วเช่นกัน และตอนนี้ก็มีความสุขกับ ชี วิ ต โสด โฟกัสที่การทำงาน

และการ อ อ ก กำลังกายดูแลตัวเอง ไม่เน้นเรื่องความรักจ้า และถึงแม้ต่างฝ่ายต่างก็ ล บ รูปคู่ อ อ ก จากอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง แต่ “เบลล่า” และ “เวียร์” ก็ยังคงฟอลโลว์อินสตาแกรมส่วนตัวของกันและกันอยู่

เบลล่า

เบลล่า

เบลล่า


มาปีกว่า โดยฤกษ์วิวาห์คือวันที่ 17 ก.ค. 2565 เพราะรู้สึกว่าเป็นเวลาที่เหมาะสม ทุก อ ย่ า ง ลงตัว รักครั้งนี้ดีที่สุด

เบลล่า

เบลล่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.