เรือนหอ 30 ล. ‘นัท มีเรีย’ ยอมรับสามีนอกใจ

Author:

แอบมีผู้หญิงอีกคน แต่ไม่คิดว่าจะเป็นนางเอกคนนี้!
เรือนหอ 30 ล. ‘นัท มีเรีย’ ย อ ม รับสุด ช้ำ โ ด น ‘อั้ม อธิชาติ’ น อ ก ใ จ ถึง 2 ครั้ง
แต่งงานมาได้ 4 ปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มี ท า ย า ท กันสักที สำหรับสาว นัท มีเรีย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ปีนี้เริ่มตั้งใจ อ ย่ า ง หนักแต่ถ้าสุดท้ายว่าไม่มี ปีหน้าก็จะไม่ พ ย า ย า ม แล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow นอกจากนี้ สาวนัทยังเปิดใจอีกว่า ส า มี ตัวเองเคยมีกิ๊ก!!

กับ อั้ม อธิชาติ คบกันมากี่ปีแล้ว? “ถ้ารวมแต่งงานด้วย ก็ 9 ปีค่ะ คบกัน 5 ปีแล้วค่อยแต่ง ปีนี้เป็นปีแต่งงานปีที่ 4 ค่ะ แรกๆ เราก็แอบคิดนะว่าเค้าเป็น เ ก ย์ มั้ย

เพราะมันก็มี ข่ า ว เม้าท์มาเยอะมาก แต่เราก็ค่อยๆ คุยนะ คุยกัน 7-8 เดือน ช่วงนั้นก็ดูความ ป ร ะ พ ฤ ติ เช็กทุก อ ย่ า ง ถึงขั้นเอา ด ว ง ไปเช็กจ้า เอาไปให้อาจารย์เช็กว่าเค้าเป็น เ ก ย์ มั้ย อาจารย์ก็บอกว่าไม่ได้เป็นแน่นอน

แล้วอาจารย์ก็บอกว่า คนนี้คบได้ แล้วเค้าจะดูแลเราเหมือน ลู ก เลย แล้วเราก็คบไปเรื่อยๆ พอมั่นใจแล้วว่าเค้าไม่ใช่ เ ก ย์ มันก็พิสูจน์ได้ค่ะ อีกทั้งความดีของเค้าทำให้เราใจอ่อนค่ะ เค้าเป็นคนดี คนใจเย็น ดูแลทุกคนได้

คือนัทเป็นคนโผงผาง โ ว ย ว า ย แต่คุณอั้มเค้าจะเอาอยู่ เป็นคนที่ทำให้เราเย็นลง เค้าจะดูโตกว่านะคะ แต่ด้วยวัยของเค้าที่ดูห่างกับเรา 6 ปี แต่เรารู้สึกว่า เค้าเหมือนรุ่นเดียวกับเรา เหมือนพี่ เหมือนเพื่อน”

“ข่ า ว ในช่วงแรกเรา ย อ ม รั บ ว่ามันมี ปั ญ ห า คือหลายคนมาพูดนั่นนี่ แต่เค้าก็บอกว่า งั้นช่วยหาอะไรยืนยันหน่อยได้มั้ยในแบบที่คนพูด หรือว่าคนคนนั้นกล้าพูดมั้ยว่า เค้าเห็น เค้าพูดจริง แต่สุดท้ายเค้าก็ รำ ค า ญ คนที่มาพูด ก็ให้มันผ่านไป ก็จบแล้ว มันไม่มีอะไรแล้วละ”

เคย หึ ง เคย อิ จ ฉ า บทเลิฟซีนของอั้มมั้ย? “ไม่ๆ ที่ผ่านมาเค้าจะเล่นบทเลิฟซีนน้อยมาก แต่บางทีก็จะเหมือนเป็นคนดูทีวีที่วี้ดว้ายเหมือนกันว่า เล่นเยอะไปแล้ว นั่นนี่ แต่จะขำๆ มากกว่า”

อั้ม เคยมีกิ๊กจริงเหรอ? “จริง เคย ผู้ชายมีอยู่แล้ว แต่ไม่บอกนะว่าก่อนแต่งหรือหลังแต่ง ก็คือตกลงกันว่า ห้ า ม มีอีก จบ อ ย่ า ง ถ้ามีครั้งแรกคือคนเรามันมี ผิ ด พ ล า ด กันได้

ครั้งที่ 2 ก็ให้ อ ภั ย แต่ถ้ามีอีกครั้งที่ 3 คือจบ แต่สำหรับดิฉันครั้งนี้คือไม่ให้แล้ว ก็คือหมดโควตาแล้ว แต่คือไม่ อ ย า ก ลงรายละเอียด ลึ ก เพราะถือว่ามันคือ อ ดี ต แล้ว”

ทุกครอบครัว ชี วิ ต มันมี ปั ญ ห า แต่จะทำยังไงให้ ชี วิ ต มันกลับมาดีเหมือนเดิม? “นัทว่ามันอยู่ที่ จิ ต ใ ต้ สำ นึ ก ของฝ่ายที่ทำ ผิ ด มากกว่า คือตัวเองทำ ผิ ด แล้วอีกฝ่ายให้ อ ภั ย แล้ว

คือตัวเองมองเห็นคุณค่ากับสิ่งที่เค้าเลือก หรือว่า ณ เวลานี้เค้าอยู่กับเราแล้วเค้า อ ย า ก จะ ป รั บ ป รุ ง ตัวเองให้มันดี เค้าก็ต้อง ป รั บ ป รุ ง ไปเรื่อยๆ

แล้วก็ใช้เวลาให้มันอยู่บนพื้นฐานของความจริงจัง จริงใจ และให้เกียรติเราแบบเสมอต้นเสมอปลาย คนเป็น ส า มี ภ ร ร ย า มันจะรู้ละค่ะว่า อันนี้มันยังเหมือนเดิมนะ มันจะไม่เปลี่ยนไปแล้ว แล้วกลับกลายเป็นว่า สิ่งเหล่านั้นมันทำให้เราแน่นแฟ้นขึ้น มันเหมือนมันได้ผ่านอะไรมาด้วยกัน”

หลังจากที่ นัท มีเรีย นักร้องสาวชื่อดัง ภรร ย า อั้ม อธิชาติ มาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในรายการ คุยเเซ่บShow พร้อมเผย ชี วิ ต ครอบครัว แต่งงานจะ 4 ปี ยังไม่มี ท า ย า ท โดยนัทยัง ย อ ม รั บ กลางรายการว่า

“เคยจับได้ว่าอั้มแอบมีกิ๊ก ผู้ชายก็ต้องมีอยู่แล้ว เรื่องแบบนี้ แต่กลายเป็นข้อตกลงกันว่า ต่อไป ห้ า ม มีอีก คนเราต้องเคยผ่านจุดนั้น เคย ผิ ด พ ล า ด กัน ถือว่าเป็น อ ดี ต ไปแล้ว มีครั้งที่หนึ่ง สอง แต่ครั้งที่สาม ห้ า ม แล้ว เค้าหมดโควต้าแล้ว สิ่งที่ เ กิ ด ขึ้นทำให้เราแน่นแฟ้นมากขึ้นอีกต่างหาก”

ล่าสุดชาวเน็ตพากัน ขุ ด คุ้ ย ว่าหญิงสาวที่เคยเป็นกิ๊กกับพระเอกอั้ม อธิชาติ เป็นใครกันแน่ ซึ่งมีหลาย ก ร ะ แ ส มาก แต่ส่วนใหญ่โฟกัสไปที่ “นางเอก”คนหนึ่งซึ่งเคยร่วมงานกับ อั้ม อธิชาติ และสนิทสนมกัน อ ย่ า ง มากจน เ กิ ด ข่ า ว ลือกัน ห น า หู เมื่อ 2-3 ปีก่อน

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

นัท มีเรีย

Leave a Reply

Your email address will not be published.