ภาพล่าสุด ‘เบลล่า ราณี’ ซูบหนักหรือเพราะตรอมใจ

Author:

ยังคงเป็นประเด็นอยู่เรื่อย ๆ อีกหนึ่งประเด็นดังที่สร้างความช็อกให้กับแฟน ๆ ไม่น้อย สำหรับกระแสข่าวเลิกราของคู่รักข้ามช่อง เบลล่า-ราณี แคมเปน

และ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ โดยแหล่งข่าวจากคนใกล้ชิด ระบุว่า ทั้งคู่ได้สิ้นสุดสถานะ “คนรัก” เหลือแค่ “พี่น้อง”

ปิดฉากรัก 10 ปีได้ราว 4 เดือนแล้ว ทั้งสองคนพูดคุยกันอย่างเรียบง่ายถึงเส้นทางในอนาคต ก่อนที่ต่างฝ่ายต่างตัดสินใจลดระดับลง

และถอยไปมีชีวิตของตัวเอง โดยไม่มีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เมื่อย้อนเส้นทางรักจุดเริ่มต้นของคู่ เวียร์-เบลล่า

เริ่มจากทั้งสองคนเคยมีผู้จัดการคนเดียวกัน และค่อย ๆ สนิทสนมมากขึ้นจากการถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยกัน ทั้งคู่เริ่มศึกษาดูใจจนกระทั่งปรับสถานะขึ้นมาเป็นคนรู้ใจ

ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทำให้เราได้เห็นโมเมนท์หวาน ๆ ออกสื่อมาอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะวันสำคัญอะไร หรือหากมีเวลาว่างเมื่อไหร่

คู่นี้ก็มักจะควงแขนพากันไปเที่ยวเติมความหวานให้กันตลอด และปี 2562 เวียร์ เคยให้สัมภาษณ์กับทางเรื่องที่ว่า จะเซอร์ไพรส์เบลล่าด้วยการขอแต่งงานหรือไม่

โดย เวียร์ ตอบว่า ไม่มีใครไม่อยากหรอก เพียงแต่ว่าเรายังไม่ได้แพลน เพราะว่าเรายังให้โอกาสแต่ละคนได้ทำอะไรไปเรื่อย ๆ ก่อน เราไม่อยากปิดโอกาส

ทำให้หลายคนอาจจะมองว่านี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้รัก 10 ปี แพ้ ระยะเวลาไม่กี่เดือนก็ได้ แต่เชื่อได้เลยค่ะว่าไม่ว่าจะคบหาดูมจกัน กี่ปี กี่เดือน

ความสบายใจและความเชื่อใจซึ่งกันและกันถือเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรักษาไว้ และนี่อาจจะเป็นทางออกของทั้งคู่ที่ได้ตกลงและเห็นตรงกันแล้วว่าควรจะหยุดความสัมพันธ์

เพื่อให้ได้เริ่มต้นใหม่กับสิ่งที่เป็นความสบายใจจริง ๆ ต้อวขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ และต้องขอแสดงความยินดีกับพี่เวียร์ด้วยค่า และล่าสุดเองก็เป็นที่จับตามองแล้วว่า

สาวเบลล่านั้นได้ซูบผอมลงจากเดิมมากและแม้ว่าเธอจะเจอเรื่องอะไร แฟน ๆ ก็ให้กำลังใจเธอทุกครั้งเมื่อเจอปัญหาอะไร ซึ่งเราจะได้เห็นความเคลื่อนไหวจากเธอเอง

ผ่านอินสตราแกรมอยู่บ่อยครั้ง ที่โพสต์ภาพสวยใสให้ได้ชมกัน อย่างล่าสุด เบลล่า ได้โพสต์ภาพตัวเองในอินสตราแกรม bellacampen มาในลุคสาวหวานชุดเดรสชมพู

ทำผมมีโบว์น่ารักมุ้งมิ้ง พร้อมแคปชั่น อิโมจิหัวใจรัวๆ งานนี้สวยสะพรึงเป็นสาวหวานจนเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่กดไลค์

และคอมเมนต์ชมความสวยของเธอจำนวนมากเลยหล่ะค่ะ แต่พอมาดูรูปของเธอดี ๆ แล้วสาวเบลล่าดูผอมลงจากเดิมมาก ๆ แต่ออร่าความสวยนั้น

ต้องบอกเลยว่ามีเพิ่มมากขึ้นเป็น 100 เท่าเลย ไม่รู้ว่าการผอมลงนี้เกิดจากการกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้นหรือเป็นเพราะการอกหักช้ำใจ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องเป็นกำลังใจให้สาวเบลล่าด้วยค่าา

Categories: Thai News

Leave a Reply

Your email address will not be published.