‘พีเค’ เผยเบื้องลึกงานแต่ง ‘ใบเตย-ดีเจแมน’

Author:

เรียกว่าถูกจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับความเคลื่อนไหวของนักร้องสาว ‘ใบเตย อาร์สยาม’ ที่เพิ่งเดินทางเข้าพบ ‘DSI’ พร้อมกับสามี ‘ดีเจแมน พัฒนพล’

เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแชร์ลูกโซ่ ก่อนวันนัด ซึ่งทั้งคู่ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และประสงค์ขอให้ข้อเท็จจริงในการแก้ข้อกล่าวหา

และส่งเอกสารประกอบคำให้การต่อทาง ‘DSI’ เพิ่มเติม จนได้รับการปล่อยตัวกลับ ด้าน ‘ดีเจแมน’ ไม่ขอตอบได้รับเงินมาจาก ‘อภิรักษ์ โกฎธิ’ หรือเปล่า

บอกเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก “ผมขอพูดนิดนึง ตั้งแต่ครั้งที่แล้วจนถึงวันนี้มันเซนซิทีฟมาก เพราะตอนแรกเราเข้าใจอย่างนั้น แต่บางทีมันยังมีอะไรที่ละเอียดอ่อนกว่า

ซึ่งเราก็ไม่รู้ในหลายๆ เรื่อง เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็ได้เข้ามาพูดคุยมากขึ้นกว่าเดิม เราก็รู้สึกว่าเราก็สบายใจในระดับนึงแต่ถามว่า ตอนนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ

บางอย่างมันไม่ใช่ เดี๋ยวเราต้องมาดูอีกที มันไม่ใช่หรืออะไรอย่างนี้ มันมีสิ่งที่ต้องเดี๋ยวมาดูกันอีกที ผมพูดได้แค่นี้จริงๆ เห็นใจผมนะ”

ยันมีคำตอบชัดเจนกรณีรถซูปเปอร์คาร์ของ ‘ดีเจแมน’ “ต้องขออนุญาตนักข่าวทุกคนด้วยนะครับ พอดีว่ามันเป็นเรื่องที่อยู่ในสำนวน”

ด้าน ทนายได้พูดเสริมว่า “เรื่องนี้ขออนุญาตเป็นในสำนวนดีกว่าครับ เดี๋ยวท่านจะรู้เองว่ามันคืออะไร ขอให้ใจเย็นนิดนึงนะครับ ให้ลูกความผมได้พักนะครับ”

และหลังจากที่เดินออกจากโต๊ะแถลงข่าว ‘ดีเจแมน’ ก็ได้หันมาบอกสื่อมวลชนว่า “รู้สึกสบายใจขึ้น” และล่าสุด ‘พีเค ปิยะวัฒน์’ และ ‘ชมพู่ ก่อนบ่าย’

พิธีกรรายการทางช่องวัน ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า เมื่อวานทางทีมงานได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้จัดการส่วนตัวของ ‘ดีเจแมน’ และ ‘ใบเตย’ ถามถึงสภาพจิตใจตอนนี้

เขาบอกว่าไม่ได้อะไรมาก หลังจากนี้ก็ทำตามขั้นตอน ส่วนเรื่องของทนายความ ทางผู้จัดการบอกว่ามีทนายช่วยกันหลายคน หลายคนสงสัยว่า

‘ทนายเจมส์’ ไม่ได้ทำแล้วเหรอ ที่ได้ข้อมูลมาตอนนี้คือ ‘ทนายเจมส์’ ยังช่วยดูอยู่เหมือนเดิม ซึ่ง ‘พีเค’ บอกว่า “ด้วยความที่พี่ได้ยินจากปากของ ‘แมน’ เอง หลายคนจะพูดถึงวิธีการใช้ชีวิต

เรื่องของงานแต่งงาน อันนี้ไม่รู้นะ แล้วแต่เขา แต่ด้วยความที่ได้ยินจากปากของ ‘แมน’ เอง เขาบอกว่างานแต่งงานเขา มีมูลค่า 5 ล้านในการจัดงาน

เขาจ่ายไปตอนนี้ครึ่งหนึ่งแล้ว และหลังจากที่แต่งงานมาแล้ว ทุกวันนี้เขาบอกว่ายังผ่อนอยู่เลย” อย่างไรก็ตาม ทาง ‘แมน’ และ ‘ใบเตย’ จะกลับมาที่ ‘DSI’ อีกครั้ง

ในวันที่ 30 กันยายนนี้ เพื่อรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม และจะมาตอบคำถามอีกครั้ง แต่หลังจากที่หลายคนได้ฟังก็ยากที่จะเชื่อ เพราะวิถีชีวิตของทั้งคู่นั้นสวนทางกับที่ ‘พีเค’ บอกอย่างสิ้นเชิง

Leave a Reply

Your email address will not be published.