บ้านโคราช ‘ก้อง สหรัถ’ ความหล่อเป็นเหตุ รัก 30 ปีเกือบล่ม

Author:

หากจะพูดถึงดารานักแสดงชายที่ได้รับฉายาว่า สามีแห่งชาติ หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ ‘ก้อง สหรัถ สังคปรีชา’ ติดโผอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยวัย 52 ปีแล้ว

แต่ก็ยังคงความหล่ออบอุ่น และทัศนคติด้านความรักที่ใครหลายคนชื่นชม’ก้อง สหรัถ’ กล่าวถึงชีวิตในวัย 52 ปีว่า รู้สึกชีวิตนิ่งขึ้น

พอมีเหตุการณ์อะไรผ่านเข้ามาในชีวิต ก็จะรู้สึกว่าเรื่องนี้เคยผ่านเข้ามาแล้ว สิ่งสำคัญที่สุดในวัยนี้คือการพักผ่อน เพราะตัวเองทำงานหนักจนเพื่อนแซวว่าทำงานใช้หนี้หรือ

บางทีมานอนนึกไป เราต้องรับงานเยอะขนาดนี้เลยหรือ ในด้านชีวิตรักของก้อง สหรัถนั้น ไม่ค่อยได้เปิดเผยที่ไหน ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มาเปิดเผยในรายการว่า

คบกับ “เก๋” แฟนนอกวงการมากว่า 30 ปีแล้ว เจอกันตั้งแต่สมัยเรียน ด้วยความที่ฝ่ายหญิงเป็นคนเรียบง่าย ไม่ได้ฟุ้งเฟ้อ จนทุกวันนี้มีทุกอย่าง

เขาก็ยังเหมือนเดิม และมีจิตเมตตากับสัตว์และคนไปหมด ด้วยความที่เริ่มต้นมาจากศูนย์ด้วยกัน ก้อง เล่าว่ามีช่วงที่จะแวะกินก๋วยเตี๋ยว

มีเงินติดตัวคนละ 12 บาท 17 บาท ก็แบ่งกินก๋วยเตี๋ยวกันคนละชาม เหลือเงินขึ้นรถเมล์ 2.50 บาท แล้วให้เขาต่อรถเมล์ไปอีก 1.50 บาท

ถึงบ้านก็หมดศูนย์บาทพอดี เคยลำบากมาด้วยกัน เพราะฉะนั้นพอตอนนี้ มันคงไม่มีอะไรลำบากไปกว่านี้แล้ว สำหรับเรื่องแต่งงาน ก้อง สหรัถ กล่าวว่า ไม่จำเป็น

คิดว่าเป็นเพียงวันหนึ่งที่เชิญแขกมาเยอะๆ แล้วพอแขกกลับบ้านไป ทุกอย่างก็เหมือนเดิม คิดว่าเรื่องความเข้าใจสำคัญที่สุด มันต้องถอยกันคนละก้าว

เข้าใจกัน มันถึงจะยืนยาว ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจในรายการ 3 แซ่บ ถึงเรื่องราวที่ฮอต จนเจอแฟนคลับปริศนา บุกถึงบ้านเพื่อขอแต่งงาน! โดยก้องได้เผยว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.