เปิดบ้าน 53 ล. ‘ใหม่ สุคนธวา’ เคลียร์ปมไม่เหมาะสมให้นมลูกต่อหน้าพระ

Author:

เปิดบ้าน 57 ล. ‘ใหม่ สุคนธวา’ ถูกวิจารณ์ใช้เงินฟุ่มเฟือย เหตุพ่อไม่ปลื้มลูกเขย

หลังจากที่ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร จัดพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ซึ่งเป็นบ้านหรู 57 ล. โดยมี ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร สามี

รวมถึงคนในครอบครัวมาร่วมพิธีด้วย พร้อมทั้งบอกว่าเป็นบ้านที่ซื้ อ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และยังผ่อนอยู่ ซึ่งเป็นบ้านที่อยากทำให้พ่อ

ซึ่ง ใหม่ ก็ได้โพต์ภาพทำบุญบ้านพร้อมกับให้นมลูกคนเล็กไปด้วย ซึ่งมีหลายคนมองว่า เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมกับการให้นมลูกต่อหน้าพระ

ที่กำลังสวด แม้ว่าจะมีผ้าคลุมให้นมก็ตามที ใหม่ สุคนธวา ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลเพื่อเคลียร์ดราม่าเรื่องที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า

อ่ะ นิ่งมาหลายวัน ว่าจะไม่ละ อิชั้นขอเคลียร์ดราม่า ให้นมลูก ต่อหน้าพระนะคะ วันนั้นหลายคนที่ ไม่ได้ตามข่าวคงไม่รู้ว่า งานอะไร ทำไมใหม่

ต้องให้นมลูกตรงนั้น ทำไมไม่เดินออกไป คือ วันนั้นเป็นงาน ขึ้นบ้านใหม่อ่ะค่ะ และตรัสรู้ไว้ด้วย ว่า อิชั้น เป็นเจ้าบ้าน รู้จักคำว่าเจ้าบ้านไหมคะ

เจ้าของบ้านที่ซื้ อ เอง เป็นเจ้าของบ้านอ่ะค่ะ อิชั้นต้องนั่งทำพิธีอยู่ตรงนั้น ไม่สามารถลุกไปไหนได้ หรือเขาเรียกว่า ประธานพิธีอ่ะค่ะ ก็ต้องอยู่นั่งทำพิธี

เคลียร์เน๊อะ อย่าโชว์ฉลาดน้อย และ ลูกอิชั้น เป็นทารก พึ่งคลอดได้8วัน ณ วันนั้น เขากินนมขวดไม่ได้ค่ะ เขากินเต้ามาตั้งแต่วันแรกที่คลอด เขาก็ชิน

กับการเข้าเต้าสดแม่ กินขวดไม่เป็นคุณพ่อปัญญาก็ได้เผยว่า ตนก็เตือนว่าลูกสาวจะส่งไหวไหม เพราะอนาคตไม่รู้ว่าจะมีกำลังขนาดไหน เพราะตนก็ไม่ได้มีสมบัติอะไร

แต่สาวใหม่ก็ไม่ฟัง โดยสาวใหม่ได้ให้เหตุผลว่า ราอยากให้เขามาอยู่กับเราในวินาทีสุดท้าย ดีกว่าอยู่คนละบ้าน อยากให้เขามีความสุขกับเราในวาระสุดท้าย

วันไหนที่รู้สึกเกินตัวไปไหม เดือน 2 ไง มีความรู้สึกว่าเราคิดเกินตัวเหมือนกัน เราเหมือนเกิดมาเพื่อทำให้คนอื่นตลอดเวลา แต่เรามีความสุข เราต้องเข็มแข็งกลืนน้ำตา

เดือน 2 โหดมากแต่ไม่ย่อท้อ ทำไมตอนแรกพ่อไม่ชอบต้น พ่อปัญญา ครั้งแรกใหม่ก็แนะนำให้รู้จักต้น และต้นเขาก็เป็นคนพูดคล่อง ซึ่งพ่อไม่ชอบคนพูดคล่อง

อันนี้คือความในใจตอนนั้น พอเสร็จงานเขาก็พากันไปทานข้าว เห็นทีมงานลูกน้องเขาเยอะ และฝ่ายเราไปกันแค่ 3-4 คน เขาก็สั่งอาหารมาเลยเต็มที่

พ่อก็คิดว่ามันสั่งอาหารอะไรวะเนี่ย สั่งโชว์หรือเปล่าวะ พ่อครอบครัวเราสั่งอาหารที่พอกิน ใหม่ พ่อไม่ชอบคนขี้อวด พ่อปัญญา ก็คิดว่าเขาโชว์ว่าเขารวย

ก็เฉยๆกับผู้ชายคนนี้ และหลังจากนั้นก็ไปทานข้าวด้วยกันอีก เขาก็สั่งอาหารเยอะเหมือนกัน พ่อก็เลยไม่ค่อยแฮปปี้ เขาก็ทำแบบนี้ตลอด พ่อก็เลยเป็นปกติ ก็เปิดใจเพราะเขารักใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published.