ชีวิตล่าสุด เดวิด อินธี เปลี่ยนไปอยู่ติดนา

Author:

นักร้องลูกทุ่งหนุ่มฝรั่ง เดวิด อินธี ที่วันนี้มาย้อนเล่าวีรกรรมสุดร้ายอดีตเคยหลายใจหนักมากถึงขั้นคบผู้หญิงทีเดียว 6 คนรวด ย้อนไป 20 ปี ที่บอกว่าเดวิด อินธี เป็นคนดัง ดังขนาดไหน : บางทีตัวเองยังไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำ เพลงมันเริ่มมาเรื่อย ๆ พอเพลงมันเริ่มดัง งานมันก็เริ่มเข้ามาเรื่อย ๆ ก็ถือว่าเต็มเดือนแบบไม่ได้หยุด ไม่ได้พัก บางวันก็ 3-4 งาน จนเกิดปัญหารับงานเยอะ

เรียกว่าทัวร์มาแล้วทั่วโลกได้ไหม: ไม่ถึงกับทั่วโลก แต่ประเทศไทยทั่ว แต่อำเภออาจจะยิบย่อย ต่างประเทศก็มีบ้างฝั่งยุโรป ดังจนชีวิตเกือบพังตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น : พอเราอยู่ตรงนั้นปุ๊บ รู้สึกว่ามันมีความสุขกับการทำงาน บางทีมันก็ลืมบางสิ่งบางอย่างไปบ้าง เวลาเรารับงานเยอะ ๆ อยากได้เงินเยอะ ๆ วันนึงรับงาน 3-4 งาน มันเป็นที่มาของงานงานนึง 5 ทุ่มเกือบเที่ยงคืนยังไม่ถึงที่เล่นคอนเสิร์ต จริง ๆ เราต้องขึ้น 4 ทุ่ม วันนั้นคนจะพังเวที คนจากที่เยอะ ๆ ก็เริ่มหายไป เห็นบอกว่ามีสาวมาขอเลี้ยงจริงเหรอ : เหมือนเขาเข้ามาคุย ให้เวลาพอสมควรเหมือนกัน ก็คุยกันไปรู้จักกันไปบ้าง เขามีการเสนอมา ให้เงินบ้าง เป็นอะไรบ้าง เสนอรถ เสนอบ้านมา อันนี้เขามาเสนอก่อนที่เราจะเป็นศิลปินอีก คนนี้เป็นสาวที่อายุมากกว่าเราด้วย : อายุมากกว่า ตอนนั้นผมน่าจะประมาณ 20 กลาง ๆ เขาน่าจะสัก 40 แต่สิ่งที่เดวิดรับไม่ได้คือเขาขออย่างเดียว : ขอให้จดทะเบียนสมรส ผมบอกไม่เอาดีกว่า เรายังไม่พร้อมอะไรขนาดนั้น

เขาให้เรารับของเขาไหม : คือยังไม่รับ คือถ้าตกลงกันพรุ่งนี้ไปถอยเลยรถป้ายแดง เรื่องบ้าน เรื่องอะไรไปซื้อเลย แต่เขาขออย่างเดียวจดทะเบียนสมรสให้เขา ทำไมถึงไม่รับทะเบียนสมรส : ผมรู้สึกว่ามันเป็นการผูกมัดตัวเราเองตอนนั้นเราอายุขนาดนี้มันไม่ควรมีเรื่องพวกนี้ด้วยซ้ำ อีกอย่างเราเพิ่งรู้จักเขาไม่นาน มันไม่ได้เกิดจากความรักหรืออะไร เราเลยไม่สามารถรับของจากเขาได้ ถ้าวันนี้เราย้อนเวลากลับไปได้จะรับไหม : ไม่รับครับ แต่ถ้าเขาไม่ขอทะเบียนสมรสผมอาจจะรับ ตอนนี้พี่ผ่านการแต่งงานมาเรียบร้อยแล้ว : ครับผม จริง ๆ เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก ๆ เรียนประถมด้วยกัน ต่างคนต่างแยกย้ายหายหน้า หายตาไปทำงาน แล้ววันนึงที่ผมเกิดหตุตกเวที เขาเลยให้ลูกน้องเขาโทรมา บอกว่าเป็นสื่อขอสัมภาษณ์ เขาก็โทรมาคุยทีนี้ก็ยาวเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.