พระราหูย้าย ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

Author:

พระราหูย้าย ชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

เมื่อราหูโคจรเข้าทับ ราศีเมษ ต้องลุกขึ้นมาทำนั่นนี่อย่าอยู่นิ่งถ้าใครเริ่มป่วยใจขอให้ลุยคิดใหม่ทำใหม่เริ่มต้นใหม่ มีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงประสบความสำเร็จสตรีที่อยู่ในราศีเมษมีอำนาจมีตำแหน่งจะเจริญรุ่งเรืองตนเองจะเกิดลาภผล เริ่มต้นตั้งแต่ 30 มิถุนายน

ดวงบ้านเมือง(ราศีเมษ) จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเพราะที่ผ่านมาร้ายแล้วเคราะห์เดิมหมดแรงอ่อนกำลังราหูย้ายเข้าราศีเมษจะเริ่มคึกคักชีวิตคุณจะเปลี่ยนแปลงและราศีให้คุณกับตัวเองเด่นเรื่องลาภไม่เคยมีก็จะมีลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ

ที่ผ่านมามีสภาพดีมากในบางเรื่องแย่มากในหลายเรื่องมีสภาพจะสุขก็ไม่สุขเต็มที่ พอผ่าน 30 มิถุนายน จะเกื้อกูลส่งผลดีให้ทันที มีชีวิตใหม่เริ่มงานใหม่เริ่มก่อเกิดทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมิติใหม่จะสำเร็จเทวีโชคจะอุดหนุนให้ดวงชะตาดีขึ้นเรียกว่าเกือบ 3 ปีที่มีเคราะห์แต่หลังวันที่ 30 มิถุนายน พ้นเคราะห์ฟันธงเด่นเรื่องงานมีเรื่องใหม่ๆของงานเกิดขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ

ที่ผ่านมาดาวโคจรเข้าสู่ตำแหน่งวินาศลืมตาอ้าปากไม่ขึ้นเกือบ 2 ปี เพราะมันเข้าสู่ความเสื่อมและจากวันที่ 30 มิถุนายน จะมีความสำเร็จเกิดขึ้นและมีตำแหน่งเทวีโชคหนทางเปิดเลยจากที่เคยขายไม่ได้จะขายได้ที่เคยเจอทางตันก็จะมีทางออกจะมีโชคลาภสมปรารถนา

คุณจะเริ่มมีความหวังมีกำลังใจคิดอะไรออกมองยาวๆ หลังวันที่ 8 กรกฎาคม คือดาวพฤหัสดีดาวใหญ่จะย้ายอีกครั้งแปลว่างานจะมั่นคง เจอแล้วคุณต้องรีบเปลี่ยนเริ่มต้นใหม่เลิกป่วยใจทุกอย่างเกิดขึ้นได้ด้วยความหวังและกำลังใจด้วยการลงมือทำอย่าประมาทและให้ลงมือทำ

ปรับเปลี่ยนปรับตัวเก่งราหูย้ายครั้งนี้เข้าเรือนกัมมะมีเกณฑ์เปลี่ยนงานย้ายงานงานเกี่ยวกับต่างประเทศเรื่องดีจะพลิกฟื้นแต่ต้องระวังช่วงที่พระราหูเข้า ราศีเมษ โหราศาสตร์กล่าวว่า คนเกิด ราศีกรกฎ อย่าผลีผลามต้องรอดูจังหวะรอดูท่าทีไปจนถึง 8 กรกฎาคม เป้าหมาย ความสำเร็จความรุ่งโรจน์จะเข้ามาโอกาสเป็นของคุณจากที่คุณไม่เคยสำเร็จ หลัง 30 มิถุนายน ก็ดีแต่อย่าเพิ่งดีใจ รอวันที่ 8 ก่อน

คนที่เคยป่วยเรื้อรังหรือหาสาเหตุไม่ได้จากวันที่ 8 จะหายเลยต้องลุยจึงจะสำเร็จ

การแต่งงานการมีคู่ให้ดูไปถึงครอบครัวให้ลึกอย่าให้ตัณหารุมเร้าหาโอกาสไหว้พระสักการะตามที่ศรัทธาจะดี

ลัคนาราศีสิงห์

ราหูย้ายครั้งนี้ คู่ครองหุ้นส่วนจาก 30 มิถุนายน มีคู่ครองแน่นอนมีหุ้นส่วนมีโปรเจกต์ผลกำไรเรื่องราวธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เรื่องคู่จะเจอคนที่ใช้อาจจะได้คนที่ผ่านการมีคู่มาแล้วแต่ทำให้คุณกระชุ่มกระชวยแน่นอน

ลัคนาราศีกันย์

ดวงเจ้าเรือนพบอริจากเดิมที่จะสำเร็จก็ไม่สำเร็จป่วยใจหลัง 30 มิถุนายน ศัตรูที่มีมาอุปสรรคต่างๆทั้งหลายจะจบไปชีวิตจากนี้ราหูย้ายจะปลอดโปร่งขึ้นทำให้เริ่มมีความหวังกำลังใจไหว้พระทำบุญกับราหูจะดีหรือหาเหรียญพระราหูพกติดตัวมีสิทธิ์เปลี่ยนชะตา

ลัคนาราศีตุล

ปีครึ่งที่ผ่านมาหมดความสนุกไม่มีปาร์ตี้ไม่มีโปรเจกต์ใดๆเกิดขึ้น หลัง 30 มิถุนายน ดาวราหูนั่นคือดาวบันเทิงความสนุกมีความสุขจากนี้ไปปีครึ่งขอเชื่อมั่นดูจากดาวในช่วงดาวราหูย้ายมีโอกาสมีงานดี ราหูเล็งตัวเองอย่าโลภจนขาดสติแต่ต้องระวังโรคระบาดโควิดก็อย่าประมาทสำหรับคนโสดระวังไก่แก่แม่ปลาช่อนที่เข้ามาในชีวิตระวังถูกปล้ำและให้เตรียมพร้อมรับความเปลี่ยนแปลง

ลัคนาราศีพิจิก

เมื่อราหูจรควรปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัยหรือถ้าคิดจะมีบ้านใหม่หรือมีรถใหม่ให้ซื้อเลยชีวิตจะเร้าใจมีภารกิจคิดอยากทำสิ่งใดให้ลงมือทำเลย ต้องเดินทางแล้วจะดีบนโอกาสที่เข้ามาชีวิตจะมีสีสันแต่เหนื่อยเงินทองมาพร้อมกับความจู้จี้ความเยอะสิ่งเรื่องเยอะเรื่องมากมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากสำหรับชาวพิจิก ตำแหน่งเทวีโชคเกิดสิ่งใหม่นำไปสู่งานต่อไปได้

ลัคนาราศีธนู

มีเกณฑ์รวยมั่งคั่งมั่นคงราหูยกครั้งนี้ทำให้ราศีธนูปลอดโปร่งโล่งสบายเงินทองไหลมาเทมา 2-3 ปีนี้มีเกณฑ์รวยจนตั้งตัวได้ถ้ายังตั้งตัวไม่ได้รอไปอีก 30 ปี ที่ผ่านมาราหูจรเป็นอริอยู่ปีครึ่งเป็นศัตรูกับเพื่อนเพราะตัวเราเองบริวารที่ห่างหายจะกลับมา หลัง 30 มิถุนายนโอกาสขับเคลื่อนมีเพื่อนมีการเดินทางจากที่เคยมีปัญหาเยอะจะคลี่คลายและมีความสุขมากขึ้นอะไรได้ง่ายขึ้น

ลัคนาราศีมังกร

ในหนึ่งปีครึ่งหมดเงินมีแต่เรื่องเสียเงิน แต่หลังจากนี้ 30 มิถุนายน จะซื้อง่ายขายคล่องมีโอกาสมีเกณฑ์ดีมั่งคงเจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สินมีความมั่นคงมีโอกาสชีวิตเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนลูกน้องเปลี่ยนทีมเปลี่ยนแบบยกเครื่อง กรกฎาคม ตามดูจะมีอะไรเกิดขึ้นเงินจะมีมากขึ้นมีโอกาสได้เงินมากขนาดที่หวังจะมีบ้านมีรถมีที่ดินก็สามารถมีได้เลยมีโอกาสลืมตาอ้าปาก

ลัคนาราศีกุมภ์

หลัง 30 มิถุนายน ที่เงียบเหงาจะรื่นเริงหลังจากที่จมทุกข์มานาน 2 ปี ดวงจะพลิกฟื้นจากร้ายกลายดีมีการขยับขยายมีโอกาสไปได้ดี ต้องมีกำลังใจและมีหวั คนเกิด ราศีกุมภ์ ต้องบูชาพระราหูทรงครุฑคุณมีจุดเปลี่ยนในดวงชะตา

ลัคนาราศีมีน

ที่ผ่านมาดาวราหูอยู่ปีครึ่งจึงมีหลายเรื่องของราศีมีนหลายอย่างที่ครึ่งๆกลางๆแต่หลัง 8 กรกฎาคม กำลังบารมีจะมีมากมายใครที่รวย สบายต้องระวังแต่ใครที่ลำบากจะได้ในสิ่งที่ไม่เคยได้จะมีในสิ่งที่ไม่เคยมีแต่ไม่ใช่เงินเพราะเงินมันร้อนต้องเปลี่ยนผันไปเป็นอย่างอื่นเป็นทรัพย์สินจะดีมีเกณฑ์ได้เจอเพื่อนชาวต่างชาติหรือเพื่อนใหม่ที่ไม่เคยได้เจอราหูเข้ามาทำให้ได้เงินหมุนเงินได้จงทำโอกาสให้เกิดขึ้น

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.