ดูไว้ หมอดังยอมรับ ตัวเลขท้ายบัตรสำคัญ ชี้อนาคตของคุณได้

Author:

ถ้าจะให้เราพูดถึงเรื่องตัวเลขบัตรประชาชน แน่นอนว่าทุกคนมีติดตัวมาตั้งแต่ในช่วงแจ้งเกิด และตัวเลขไม่มีทางที่จะเหมือนกัน ดังนั้นแล้วตัวเลขนี้นี่แหละคือตัวเลขที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวของคุณเองได้มากที่สุด

นอกจากตัวเลขบัตรประชาชนจะมีประโยชน์ในเรื่องของการระบุตัวตนแล้ว ยังสามารถบอกได้ถึงโชคชะตาของเจ้าของตัวเลขได้อีกด้วย

การดูโชคชะตาจากตัวเลขบัตรประชาชนสามารถดูได้จากการนำตัวเลขทั้ง 3 ตัวท้ายมาบวกกัน อย่างเช่นเลข 3 ตัวท้ายของบัตรประชาชนของคุณเป็นเลข 5 6 7 ก็นำมาบวกกันก็จะได้เป็นตัวเลข 5+6+7 = 18 แล้วก็นำตัวเลขทั้ง 2 ตัวมาบวกกันอีกครั้ง + จนได้เลขตัวเดียว 1+8 = 9 แล้วก็ให้เราทำการอ่านหมายเลข 9

ผลลัพธ์ คือ เลข 0

น้อยคนมากที่จะได้ตัวเลข 0 มันบ่งบอกถึงว่าการเป็นคนที่มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม เป็นคนที่มีความคิดแปลกแหวกแนวไม่เหมือนคนอื่น มีความมั่นใจในตัวเองสูงแต่ไม่ค่อยแสดงออก เป็นคนที่ชอบค้นคว้าอยู่กับที่ไม่ค่อยได้ มีความคิดสร้างสรรค์อยู่เสมอ ในส่วนของด้านที่ไม่ดีก็คือ มักจะเป็นคนเจ้าอารมณ์หงุดหงิดง่าย ขัดแย้งกับผู้อื่นง่าย เป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรตามระเบียบแบบแผนสักเท่าไหร่

ผลลัพธ์ คือ เลข 1

ตัวเลข 1 บอกถึงความเป็นผู้นำ เป็นคนที่กล้าพูดกล้าทำมักจะเป็นพวกที่ชอบใฝ่เรียนรู้ มีความเชื่อเป็นของตนเอง ไม่เชื่อคนอื่นได้ง่ายๆ มีความมุ่งมั่น ที่จะประสบความสำเร็จสูง และนอกจากนี้ตัวเลข 1 ยังบ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีความหยิ่งทะนงในตัวเองในระดับหนึ่ง มักจะเป็นคนที่ไม่ยอมใคร มีความเชื่อในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่เสมอ ช่างพูดช่างเจรจา

ผลลัพธ์ คือ เลข 2

สำหรับคนที่ได้เลข 2 มักจะเป็นคนที่มีความอ่อนไหวในเรื่องของอารมณ์ง่ายมาก บางครั้งใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลในการทำสิ่งต่างๆ มีความเด็ดขาดในเรื่องของการตัดสินใจตัดสินปัญหา บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีมิตรสหายมากมาย และเป็นคนที่มีสติปัญญาดี ไหวพริบปฏิภาณอันยอดเยี่ยม โดยส่วนมากแล้วจะมีคู่ครองที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และนอกจากนี้ทวีป 2 ยังบ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดผู้ที่อยู่ใกล้ๆตัวคนอีกด้วย

ผลลัพธ์ คือ เลข 3

ตัวเลข 3 บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว อารมณ์ร้อนในบางครั้ง คิดมาก คิดไวทำไว ตัดสินใจด้วยความเด็ดเดี่ยวจะเสมอ ในบางครั้งก็เป็นคนที่เอาแต่ใจ บางครั้งก็แสดงออกถึงการเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่มีความเชื่อถือได้ และแน่นอนตัวเลข 3 บ่งบอกถึงปัญหาต่างๆที่เข้ามาในชีวิต จะต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง และรู้จักคิดหน้าคิดหลังแล้วจะได้ดี

ผลลัพธ์ คือ เลข 4

สำหรับตัวเลข 4 นั้นบ่งบอกถึงการเป็นที่รักของคนที่เป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่มีพรสวรรค์อันล้ำเลิศ มีไหวพริบปฏิภาณ พูดเก่งทำเก่ง ทันคน อีกทั้งยังเป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เข้ากับคนอื่นได้ง่ายมาก และเป็นคนที่ช่างเจรจา อาชีพที่เหมาะสมกับคุณมักจะเป็นในเรื่องของการค้าขายจะประสบความสำเร็จมากที่สุด สำหรับในเรื่องของความรัก ตัวเลข 4 บ่งบอกถึงความเป็นคนที่มีเสน่ห์ และมีความเจ้าชู้อยู่ในตัว

ผลลัพธ์ คือ เลข 5

ผู้ที่ได้หมายเลข 5 บนบอกถึงการเป็นคนที่มีบุคลิกที่น่าเชื่อถือ สามารถเป็นที่ปรึกษาให้กับใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ตัวเลข 5 ยังบ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีความหยิ่งทะนงในตัวเองสูง เป็นคนที่ไม่ยอมก้มหัวให้ใครได้ง่ายๆ มักจะมี เรื่องทุกข์ใจในระดับหนึ่ง เป็นคนที่คิดมากไม่ค่อยแสดงออกให้ใครได้รู้ว่าตัวเองคิดอะไร

ผลลัพธ์ คือ เลข 6

สำหรับผู้ที่ได้ผลลัพธ์เป็นหมายเลข 6 บ่งบอกถึงว่าการเป็นคนที่ดีคนที่เก่ง มักจะเป็นคนที่มีใจบุญสุนทาน มีคนรักใคร่เอ็นดูเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จหรือไม่ประสบความสำเร็จก็ตาม แน่นอนว่าจะมีคนคอยยื่นมือเข้ามาช่วยคุณอยู่เสมอ ในบางครั้งคุณเป็นคนที่มีจิตเหนือธรรมชาติ รับรู้บางสิ่งบางอย่างได้เร็วกว่าผู้อื่น หรือบางครั้งนั่นหมายถึงการมีสัมผัสที่ 6 แต่ไม่สามารถที่จะพูดหรือบอกกับใครได้ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีระเบียบแบบแผนในการใช้ชีวิตของตัวเองมากในระดับหนึ่ง

ผลลัพธ์ คือ เลข 7

ตัวเลข 7 โมงบอกถึงกลายเป็นคนที่จะต้องเหนื่อยในชีวิตมาก มีเรื่องให้รับผิดชอบมากมาย ภาระเยอะ จนทำให้บางครั้งไม่สามารถที่จะทำตามใจตัวเองได้สักเท่าไหร่ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองอยู่ในระดับปานกลาง ไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงออกหรือเผยเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างให้ใครได้รู้ ลักษณะนิสัยเฉพาะของคุณนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ยอมให้ใครมากดขี่ได้ง่ายๆ ไม่ค่อยชอบให้ใครมาพยายามออกคำสั่งกับตัวคุณ สำหรับความรักแล้วนั้นมันจะได้ความรักดีๆเสมอ แต่ในบางครั้งก็จะต้องระมัดระวัง ความรักที่กินไม่ได้ ถ้าไม่มีเงินความรักของคุณอาจจะมีปัญหาได้

ผลลัพธ์ คือ เลข 8

ผลลัพธ์ของตัวเลข 8 นั้นบ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีบุญบารมีสูง เป็นคนที่หมั่นหาความรู้อยู่เสมอ พัฒนาตนเองอยู่ตลอดเวลา ไม่ย่ำอยู่กับที่ มีลักษณะถึงฐานะที่ดีในอนาคต จะมีชื่อเสียงโด่งดังในช่วงอายุ 40-50 ปี ตัวเลข 8 บ่งบอกถึงชีวิตที่โลดโผน มีความเด็ดเดี่ยวอยู่ในตัวเองสูง อารมณ์สองด้านในตัวคนเดียว ไม่ชอบอยู่หรือคุยกับคนที่แปลกหน้าแปลกตา ใครไม่ดีมาก็จะไม่ดีกลับไป

ผลลัพธ์ คือ เลข 9

ตัวเลข 9 บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีลักษณะการเป็นผู้นำที่สูง มีอำนาจวาสนา บ่งบอกถึงความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานและการเงิน มีผู้ที่อุปถัมภ์ค้ำชูคอยช่วยในยามที่คุณตกทุกข์ได้ยาก ในช่วงวัยประมาณ 18 ถึง 32 จะเหนื่อยมาก สู้ชีวิตมาก แต่หลังจากนี้จะรวยขึ้นมาก พบเจอกับอุปสรรคมากมายแต่สุดท้ายแล้วจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี และแน่นอนว่าตัวเลข 9 บอกถึงความก้าวหน้าในชีวิต เป็นคนที่ยอมทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้คนรอบข้างและครอบครัวมีความสุขได้ สำหรับในเรื่องของความรักแล้วนั้นคุณเป็นคนที่มีความเจ้าชู้อยู่ในระดับหนึ่ง ส่วนใหญ่มักจะใจอ่อนไปกับการเปลี่ยนแปลงในช่วงที่มีอารมณ์โมโหมากกว่า

ขอบคุณข้อมูลจาก : Postsod

Leave a Reply

Your email address will not be published.