ตั๊ก บงกช โชว์เมนูลดน้ำหนัก หลังขึ้นมา 9 กก

Author:

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ปัจจุบันจะแต่งงานมีครอบครัวแล้วก็ตามแต่ก็ยังคงสวยเป๊ะสำหรับ ตั๊ก บงกช คงมาลัย ที่ได้แต่งงานกับสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุที่แตกต่างกันอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้เป็นอุปสรรค อีกทั้งยังมีลูกชาย น้องข้าวหอม มาเป็นโซ่ทองคล้องใจอีกด้วย

ถึงแม้ว่า ตั๊ก บงกช เป็นคุณแม่ลูก1แล้ว แต่ก็ยังเอาใจใส่ตั้งแต่เรื่องของอาหารการกิน ตลอดจนไปถึงเรื่องการออกกำลังให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สังเกตได้ว่าถ้าช่วงไหนที่มีเวลาเราจะได้เห็นเธอในโมเมนต์ชุดออกกำลังกาย และ คลิปในขณะที่กำลังออกกำลังกายอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละรูปนั้นก็ต้องบอกว่ามีแต่ความฟิตเป๊ะ เห็นกล้ามเนื้อ และเอวคอดๆ ให้เห็นกันอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ได้โพสต์โชว์จานอาหารลดน้ำหนักของเธอ พร้อมเผยว่า “น้ำหนักขึ้น 9 โล ต้องใช้จานที่คุณหมอวิชัยโรงพยาบาลเซนหลุยส์ให้มาเเล้ว ช่วงเย็นเป็นโปรตีนจากพืช ส่วนขนมเปลี่ยนเป็นเเตงโมงลดความอยากน้ำตาล ไม่นับเสาร์ อาทิตย์นะคะ ฟรีเลย” ท่ามกลางแฟน ๆ เข้ามาถามไถ่ ว่าน้ำหนักขึ้นจริงเหรอ ยังดูหุ่นดีอยู่เลย บ้างก็สงสัยว่ามื้อนึงรับประทานเท่านี้จริงเหรอ พอไหม อิ่มหรือเปล่า เห็นจานแล้ว ไม่กล้าทานเยอะเลย

ติดตามได้ที่ viralsfeedpro

Leave a Reply

Your email address will not be published.