บ้านเกิด ‘ขวัญ อุษามณี’ อยู่แฟลตตำรวจ อดทนก่อนมีใหม่

Author:

แอบกินข้าวฟรี-คนในกองออกมาเผยนิสัย ใช้เงินวันละ 200 บาท! เปิดบ้านเกิด ‘ขวัญ อุษามณี’ อยู่แฟลตตำรวจในกองปราบฯ ก่อนพลิกเป็นนางเอกค้างฟ้า

การอยู่ห้องเช่านอกจากจะมีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่แล้ว ยังมีกฏและข้อห้าม ส่องบ้านหลังแรกที่ ขวัญ อุษามณี อยู่ตั้งแต่เด็ก กับแฟลตตำรวจกองปราบปรามที่อบอวลไปด้วยความทรงจำในวัยเด็กของนางเอกดัง

เป็นประเด็นดราม่าที่ฮอตสุด ๆ ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องครอบครัวของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี หลังทางแม่และพี่สาวออกมาโพสต์ตัดพ้อให้เจ้าตัวติดต่อกลับไปบ้าง

จนกลายเป็นเรื่องให้ขาเม้าท์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเน็ตถึงประเด็นที่ สาวขวัญ นั้นต้องก้มหน้าทำงานหนักตั้งแต่เด็กแต่ไม่เคยมีเงินเก็บเป็นของตัวเอง

ย้อนไปวันที่ (10 ตุลาคม 2559) เราก็ขอพาทุกคนตามไปส่องบ้านหลังเก่าของนางเอกสาวที่เคยอยู่ตอนสมัยเด็ก ๆ ด้วย

โดยบ้านหลังเก่าของ สาวขวัญ นั้น เป็นแฟลตตำรวจกองบังคับการปราบปรามย่านโชคชัย 4 ที่เจ้าตัวเคยใช้ชีวิตอยู่ตั้งแต่เกิด

โดยสาวขวัญ เคยพาไปชมบ้านหลังนี้ในรายการ กลับบ้านเรารักรออยู่ ออกอากาศทางช่อง 7 ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ซึ่งแต่ละพื้นที่ของบ้านและบริเวณใกล้เคียงก็เต็มไปด้วยความทรงจำในวัยเด็กที่เจ้าตัวยังคงคิดถึง ก่อนเจ้าตัวจะเก็บเล็กผสมน้อยนำเงินที่ได้มาจากการทำงานมาซื้อบ้านเดี่ยวหลังให้

ไม่เพราะอยากเลี้ยงสุนัข และขอขยับขยายมาสร้างบ้านหลังใหญ่สุดอลังในปัจจุบันนั่นเอง แถมยังยอมอดมื้อกินมื้อ

แต่ใครจะเคยรู้บ้างล่ะว่ากว่าสาวขวัญจะมีบ้านหลังต้องอดทนเก็บเงินนานแค่ไหน ครั้งมาออกรายการทอล์คโชว์ รายการหนึ่ง

และถูกสัมภาษณ์ถึงเรื่องชีวิตในวัยเรียนที่เจ้าตัวถูกปลูกฝังให้ใช้เงินอย่างประหยัด เพราะขนาดโด่งดังเป็นนางเอกเเถวหน้ายังใช้ค่าขนมในแต่ล่ะวันแค่ 200 บาท เท่านั้น จนเพื่อนตั้งฉายาว่า “อุสองร้อย” 55

และปัจจุบันแม้จะมีเจ้าหญิงผู้อาภัพ! ขวัญ อุษามณี มีรักกี่ครั้งก็ล่ม สวยเป๊ะปังเยี่ยงเจ้าหญิงในนิยาย แต่ไม่รู้ทำไมไม่เคยสมหวังเรื่องความรักเลย

สำหรับนางเอกหน้าบาร์บี้อย่าง ขวัญ อุษามณี ช่วงนี้อกหักรักคุดมีแต่เรื่องเครียดๆ มะรุมมะตุ้มเยอะไปหมด ว่ากันว่าที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์คงจะใช้ได้กับเธอคนนี้ไม่มากก็น้อย

เพราะมีรักกี่ครั้งต่อกี่ครั้งก็ไม่เคยสมหวังซ้ากกก…ที ล่าสุดโบกมือลาหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ไปเป็นที่เรียบร้อย กลายเป็นอดีตของกันและกันซ้ำรอยเดิมเมื่อสิบกว่าปีก่อน

ล่าสุด ขวัญ อุษามณี ออกมาเปิดใจเรื่องดังกล่าวด้วยเสียงสั่นเครือว่า “ขวัญขอยืนยันในจุดที่ขวัญเคยอยู่เคยเป็น เรื่องคนในครอบครัวขอเก็บไว้เป็นภายใน

เพราะเรื่องนี้ถ้าขวัญจะชี้แจงออกไป มันมีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง มาผสมในเรื่องเดียวกัน ขวัญไม่เห็นประโยชน์อะไรในเรื่องนี้ มันเจ็บกันทั้งหมด มันเป็นเรื่องในบ้าน

ขวัญเจ็บเราก็ไม่ควรมาพูดเรื่องคุณแม่หรือพี่แก้ว ถึงแม้ครอบครัวจะไม่มีพ่อ เราจะขาดผู้นำครอบครัว ตอนนี้ขวัญก็เป็นหัวหน้าครอบครัวเราก็ทำหน้าที่แทนพ่อ ขวัญไม่ขอพูดและจบประเด็นนี้ ขวัญตระหนักในสิ่งที่แม่สร้างขวัญมา”

Leave a Reply

Your email address will not be published.